Dầu Giây Center City

Dự án Dầu Giây Center City là dự án sở hữu vị trí đắc địa tại ngã ba Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Vị trí này là trung tâm của huyện Thống Nhất, nằm tại ngã ba nên dễ dàng di chuyển tỏa ra theo các hướng, đặc biệt dự án này chỉ cách sân bay đang xây dựng, sân bay Long Thành 10 phút di chuyển. Nằm trong khu vực kinh tế của vùng, là nơi giao nhau của các tuyến đường, nằm gần các khu công nghiệp, mức giá đầu tư hợp lý… Nhìn chung, Dự án Dầu Giây Center City đang sở hữu nhiều điều kiện để trở thành dự án đáng đầu tư hàng đầu của nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn.

Phối cảnh

Tổng quan dự án Dầu Giây Center City

Tổng diện tích quy hoạch của dự án Dầu Giây Center City lên đến 149 ha, là một trong những dự án có diện tích lớn trong khu vực. Theo quy hoạch ban đầu dự án chỉ có diện tích 89 ha vào năm 2015, tuy nhiên đến 2020 đã được phê duyệt thêm lên đến 149 ha với quy mô dân số dự tính hơn 17000 người.

Trước đây đất nền của dự án này vốn là đất rừng cao su, thuộc khu vực quản lý của Nông trường Cao su An Lộc.

Sau đó nó được cho phép bởi Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, giao cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Phú Việt Tín là chủ đầu tư thành lập dự án.

Đây được coi là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Đồng Nai, tọa lạc tại vị trí vàng gần nút giao thông của nút giao thông Dầu Giây, là điểm cuối của cao tốc từ Thành phố Hồ Chí Minh qua sân bay Long Thành.

Chủ đầu tư dự án Dầu Giây Center City

Chủ đầu tư chính của dự án Dầu Giây Center City là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Phú Việt Tín do ông Đặng Phước Dừa thành lập từ năm 2008.

Trụ sở chính của công ty hiện cũng nằm ngay tại Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Khi mới thành lập, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Phú Việt Tín là công ty chuyên khai thác phân bố khoáng sản, sản xuất phân bón, vật liệu xây dựng… Qua thời gian phát triển, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Phú Việt Tín đã thể hiện sự thành công của mình trên nhiều phương diện khi đấu thầu và xây dựng dự án Dầu Giây Center City.

Vị trí dự án Dầu Giây Center City Đồng Nai

Dầu Giây Center City được xem là nằm tại vị trí vàng do nó nằm tại giao lộ của Quốc lộ 1A nối liền cả nước với Quốc lộ 20, cùng với đó là điểm cuối của cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Đây là khu thương mại hành chính của huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, được xem là nút giao chiến lược kết nối được nhiều tỉnh trong khu vực Đông Nam Bộ với cả tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, rất tiện lợi cho việc đi lại cũng như giao thương, buôn bán giữa các tỉnh.

Đồng thời, qua các trục giao thông xương sống này, dự án cũng giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với các hệ thống trường học, bệnh viện, tiện ích công cộng…

Vị trí dự án

Tiềm năng hạ tầng Dầu Giây Center City

Trong giai đoạn từ 2021 đến 2030, huyện Thống Nhất đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông, xây dựng khu công nghiệp, khu du lịch và khu dân cư để tạo điều kiện thu hút nhân lực và nhà đầu tư đến với Đồng Nai.

Theo đó, huyện này đẩy mạnh khai thác nhiều tuyến đường quan trọng như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 20, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây… cùng với mở rộng phát triển nhiều khu công nghiệp như khu công nghiệp Dầu Giây, Gia Kiệm… tạo động lực phát triển lớn và thu hút kinh tế cho toàn vùng.

Dầu Giây Center City nằm ngay tại vị trí trung tâm kinh tế tài chính của huyện Thống Nhất, thuận lợi phát triển kinh doanh, sản xuất, giao thương giữa các vùng. Do vậy, nó được kỳ vọng sẽ đem lại sự thay đổi lớn cho bộ mặt phát triển của huyện.

Cũng nhờ vị trí này, dự án Dầu Giây Center City được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích thuận tiện của huyện Thống Nhất, từ đây di chuyển đến các tiện ích y tế, giáo dục, tiện ích công… vô cùng dễ dàng.

Tiện ích dự án Dầu Giây Center City

Có vị trí thuận lợi ở nút giao thông chiến lược của huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, Dầu Giây Center City liền kề với nhiều tiện ích ngoại khu có thể liệt kê như: chợ đầu mối, khu công nghiệp, bưu điện, bệnh viện…

Cụ thể, chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây chỉ cách khu dự án vài phút di chuyển, đến ga Dầu Giây để đi lại cũng rất gần, chợ Dầu Giây cũng cách chưa đến 1km đường đi, trung tâm y tế huyện Thống Nhất cũng nằm gần khu dự án Dầu Giây Center City…

Tiện ích ngoại khu

Với vị thế đắc địa nằm ở trung tâm của huyện Thống Nhất, Dầu Giây Center City đã phát triển và xây dựng một trung tâm rất lớn trong nội khu với diện tích lên đến 4.8 ha. Đây là công trình được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng và là đầu mối giao thương mới của tỉnh cũng như vùng kinh tế. Không chỉ thu hút khách đến tham quan, thưởng thức, mà còn nhận lợi nhuận từ cư dân nội khu hay nguồn khách hàng dồi dào từ khu vực khu công nghiệp lớn lân cận.

Song song với đó, dự án cũng có nhiều tiện ích thuận tiện không thể bỏ qua cho cư dân như công viên xanh, khu tập luyện thể dục thể thao, trường học, trạm y tế, hồ bơi… nhằm đáp ứng nhu cầu cho cư dân ở mọi lứa tuổi.

Mặt bằng dự án Dầu Giây Center City

Mặt bằng tổng thể dự án Dầu Giây Center City có diện tích là 149 ha. Trong đó diện tích xây dựng nhà ở chiếm gần 31%, cụ thể rơi vào khoảng hơn 460.000 mét vuông. Diện tích này được quy hoạch thành hơn 550 nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, diện tích nhà phân bổ từ 100 đến 200 mét vuông. Về quy cách xây dựng, dự án cho phép xây dựng nhà theo kiểu có 1 tầng trệt và 2 tầng lầu trên toàn hệ thống dự án.

Chiếm gần 37% diện tích là đất dành cho việc xây dựng hệ thống hạ tầng, kỹ thuật như đường xá, hệ thống điện… Hệ thống này đã được lên kế hoạch thiết kế khoa học trước khi thi công nhằm đảm bảo tối đa lượng lưu thông cho cư dân và cả vận chuyển hàng hóa nội khu dự án.

Tiếp theo, khoảng gần 18% diện tích dự án là đất để xây dựng công viên, trồng cây xanh, tạo cảnh quan cũng như môi trường xanh sạch đẹp cho nơi đây.

Cuối cùng, những phần đất còn lại là đất để xây dựng các công trình dịch vụ đô thị công cộng và các tiện ích khác. Trong đó có nhiều tiện ích cơ bản và các tiện ích giải trí để đảm bảo nhu cầu sử dụng của cư dân.

Mặt bằng

Giá bán và thanh toán dự án Dầu Giây Center City

Các sản phẩm thuộc dự án Dầu Giây Center City có mức giá bán giao động trên thị trường từ 3,4 triệu đồng/m2, nghĩa là vào khoảng 1 tỷ đồng đến cao hơn cho 1 căn nhà.

Khu đô thị Dầu Giây Center City hiện tại đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư tìm kiếm các dự án sinh lời cao cũng như những khách hàng đang tìm kiếm một nơi chốn an toàn thoải mái ở Đồng Nai. Nhờ nắm giữ vị trí đắc địa, việc đầu tư vào đây chắc chắn có thể kinh doanh nhiều ngành nghề mang lại lợi nhuận cao.

Nếu muốn sở hữu một phần của dự án Dầu Giây Center City, khách hàng còn có cơ hội nhận được lợi thế lớn với mức giá vừa phải và chính sách thanh toán linh hoạt tùy thuộc vào lựa chọn và tầm giá có thể chi trả của bản thân. Hãy liên hệ dự án và tìm hiểu chi tiết ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm tại dự án này. Hi vọng bài viết do đội ngũ NHA VIET HOLDING sẽ giúp ích cho quý khách hàng đang quan tâm tại khu vực Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.