Dự án đất nền Nguyễn Thị Tú Bình Tân

Đất nền luôn là một loại hình sản phẩm mà khách hàng rất thích lựa chọn để đầu tư & xây dựng theo sở thích của mình một căn nhà như ý muốn. Đặc biệt là tính pháp lý lâu dài luôn thu hút lượng khách quan tâm khá cao tại Sài Gòn nơi có tỷ lệ nhập cư ngày càng tăng.

Dự án đất nền Nguyễn Thị Tú ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Bài viết này chúng tôi chia sẽ thông tin dự án, lợi thế và cơ hội đầu tư tại đây cho khách hàng quan tâm khu vực này.

du an dat nen nguyen thi tu binh chanhBài viết này chúng tôi gồm các phần sau:

1. Lợi thế khi mua đất nền đầu tư & an cư.

2. Vị trí dự án ở đâu? Liên kết vùng như thế nào?

3. Mặt bằng & diện tích

4. Pháp lý như thế nào?

5. Giá bán & ưu đãi

6. Đánh giá so sánh sản phẩm có nên mua hay không?

Mời quý anh chị xem video chi tiết dự án

LỢI THẾ KHI MUA ĐẤT NỀN ĐẦU TƯ & AN CƯ

So với các sản phẩm khác như căn hộ & nhà phố thì đất nền có những điểm lợi thế từ xưa đến giờ và chiếm lượng quan tâm lớn của khách hàng bởi tính ưu việt của nó như:

👉 Được xây dựng theo sở thích của mình.

👉 Pháp lý lâu dài theo thời gian thì sinh lời đều và nhanh không lo mất giá đồng tiền

👉 Chỉ mua trên giá trị nền đất nên giá thành phù hợp & lợi nhuận tiền xây nhà khá lớn so với mua nhà phố xây sẵn.

Nói như vậy thì không hẳn là đất nền không có nhược điểm như: Không có tính đồng bộ dân trí nếu dự án xây dựng tự do thì giá trị cũng không đột phá về gia tăng. Tuy nhiên giải quyết được đa số khách hàng về nơi an cư & tài chính phù hợp thì đây là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN NGUYỄN THỊ TÚ Ở ĐÂU – LIÊN KẾT VÙNG

Dự án đất nền Nguyễn Thị Tú nằm mặt tiền đường HL80 thuộc quận Bình Chánh cách Quốc lộ 1A chỉ 900m, một vị trí khá thuận tiện về mặt giao thông giúp cho khách hàng đầu tư gia tăng nhanh & khách hàng ở có nhiều tiện ích sử dụng.

👉 Đất nền Nguyễn Thị Tú –> Tân Phú theo Nguyễn Thị Tú & Lê Trọng Tấn chỉ 10 phút 

👉 Đất nền Nguyễn Thị Tú –> Di chuyển về AEON Mall Tân Phú và AEON Mall Bình Tân chỉ 15 phút.

👉 Đất nền Nguyễn Thị Tú –> Tân Bình & Sân bay TSN chỉ 20 phút

👉 Đất nền Nguyễn Thị Tú –> Cụm KCN Vĩnh Lộc chỉ 5phút và các cụm khu công nghiệp tại Bình Tân cách dự án chỉ 10 phút.

👉 Đất nền Nguyễn Thị Tú –> Gò Vấp nhanh chóng chỉ 15 phút.

Đánh giá vị trí dự án đất nền Nguyễn Thị Tú Bình Chánh

🎯 Theo chúng tôi khảo sát, vị trí dự án nằm ngay MẶT TIỀN ĐƯỜNG phù hợp cho khách hàng kinh doanh rất tốt, vị trí mặt tiền đường thì giá trị gia tăng ngày càng cao khác với vị trí trong HẺM. Đây có thể nói là vị trí chiến lược và khó có thể có dự án nào so sánh được hiện tại & trong tương lai.

🎯 Quỹ đất Sài Gòn ngày càng khan hiếm thì vị trí này có thể nói là tốt cho khách đầu tư sinh lợi nhuận cực cao. Đất thì không sinh ra được nhưng con người thì hàng năm tỷ lệ nhập cư tăng chóng mặt. Lý do đó mà đất nền tại đây là cơ hội cho khách hàng đầu tư.

🎯 Vị trí này thuộc Quận Bình Chánh, Bình Chánh đã lên quận chứ không còn huyện nữa cho nên giá trị BDS cũng có giá trị lên đi theo. Hành chính thuộc TP.HCM chứ không phải tỉnh cho nên giá trị ở đây là không phải bàn cãi.

🎯 Liên kết vùng đi về Tân Bình & Gò Vấp nhanh chóng cũng như tiếp cận các cụm KCN thuận lợi giúp cho sử dụng nhiều tiện ích nhanh & gia tăng giá trị tốt.

MẶT BẰNG & DIỆN TÍCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN NGUYỄN THỊ TÚ

Như chúng tôi đã đề cập, Sài Gòn không còn nhiều đất mà đất tại mặt tiền đường thì ngày càng khó có. Cho nên dự án này chúng tôi chỉ có 9 nền. Một con số quá ít so với nhu cầu hiện tại của người dân.

Cho nên chỉ dành cho những khách hàng thực sự nhanh chân sở hữu mới có được sản phẩm để đầu tư & an cư.

🎯 Diện tích đẹp: 5×20, 5×21 là 2 loại diện tích chủ yếu.

🎯 Với diện tích này thì khách hàng thiết kế xây nhà kiểu nào cũng đẹp cả bề ngang lẫn chiều dài. 

du an dat nen nguyen thi tu binh tanPHÁP LÝ DỰ ÁN ĐẤT NỀN NGUYỄN THỊ TÚ QUẬN BÌNH CHÁNH

Dự án hiện tại đã hoàn thành nghĩa vụ pháp lý 100%. Chúng tôi đã xin phép và tách thửa cũng như ra sổ 100% cho khách hàng sở hữu tại dự án.

Thời gian chúng tôi tách và hoàn thành pháp lý kéo dài hơn 3 năm. Cho quý khách hàng thấy rằng không đơn giản để tạo ra những dự án sạch, pháp lý sạch cho quý anh chị sở hữu an toàn đầu tư & an cư tại Sài Gòn

GIÁ BÁN VÀ ƯU ĐÃI DỰ ÁN ĐẤT NỀN NGUYỄN THỊ TÚ

👉 Giá bán: SỐC với vị trí mặt tiền đường từ 33 tr – 35tr/m2 

👉 Tặng ngay 80tr cho khách hàng sở hữu đang trong giai đoạn mùa dịch Covid 19

👉 Được ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị với lãi suất ưu đãi.

👉 Tặng GPXD và bản thiết kế

du an dat nen nguyen thi tuSO SÁNH GIÁ & ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐẤT NỀN NGUYỄN THỊ TÚ

Về mặt bằng giá BDS năm 2021 thì giá TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An tăng phi mã. Có thể thấy giá tại Đồng Nai & Bình Dương căn hộ chung cư đang giao dịch tầm 45 – 50tr/m2 và Đồng Nai thì cũng tầm giá 50tr/m2. 

👉 Qua đó quay lại TP. HCM thì dự án đất nền Nguyễn Thị Tú thuộc Quận Bình Chánh di chuyển thuận lợi về Sân bay TSN nhưng mức giá chỉ từ 33tr/m2 

👉 Theo chúng tôi đánh giá đây là mức giá phù hợp về đầu tư sinh lợi cao cho khách hàng đầu tư. 

👉 Theo chúng tôi khảo sát vì mức giá thấp như vậy chỉ là mang 2 từ Bình Chánh mà thôi. Nhưng mà có sao đâu, khi giao thông qua Bình Tân chỉ 1 bước chân mà giá thấp hơn 10tr/m2 thì đây có phải là lựa chọn để anh chị đầu tư. Cùng với đó khách hàng làm việc tại Tân Phú và các cụm KCN khá lớn thì đây là điểm đến lý tưởng cho khách hàng.

☎ Khách hàng có thể liên hệ HOTLINE: 0909.526.269 để đội ngũ tư vấn chi tiết & thị trường cũng như xem dự án thực tế hoặc điền thông tin vào Forum mẫu bên dưới để bảo mật thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.