NHA VIET HOLDING

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

NHA VIET HOLDING hướng đến Tầm nhìn: là CÔNG TY đầu tư và phát triển kinh tế BDS tại Việt Nam. Hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ –  Môi giới – Phát triển BDS.

Sứ mệnh: Nha Viet Holding – điểm kết nối cộng đồng doanh nghiệp BDS trong nước cùng phát triển chia sẻ cơ hội đâì tư an cư BDS đến khách hàng.

“Nha Viet Holding bằng nguồn lực nhân sự sẵn có và mối quan hộ cộng hưởng đến các doanh nghiệp BDS ; kết nối, hỗ trợ Doanh nghiệp Việt tạo ra những sản phẩm vượt trội, những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp để cùng hòa nhập vào Cộng đồng BDS trong nước”.

Nha Viet Holding luôn đặc niềm tin về chất lượng dịch vụ là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển BĐS tại Việt Nam..

Trải qua hành trình 6 năm hình thành và phát triển, Nha Viet Holding đã hợp tác phát triển hơn 60 dự án BĐS; không chỉ dừng lại ở các dự án BĐS nhà ở tại Trung tâm TP.HCM, Nha Viet Holding còn cố gắn phát triển phân phối mạnh mẽ loạt dự án BĐS quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch tại các tỉnh thành phía Nam.

Nha Viet Holding luôn hướng đến sự phát triển bền vững cho nhu cầu đầu tư an cư BDS khách hàng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.