Ưu đãi cho khách hàng đặt mua nhà phố thương mại Thăng Long Luxury

Nhà phố thương mại (shophouse) Thăng Long Luxury gồm các phân khu: Diamond, Premium, Luxury, Sport Center thuộc đô thị Thăng Long Central City đang có chính sách thanh toán hấp dẫn. Khách hàng cần thanh toán 40% đến khi sang tên nhận sổ.

Ưu đãi cho khách hàng đặt mua nhà phố thương mại Thăng Long Luxury - 1
Khách hàng tham quan sales gallery (Ảnh: Thanh Phát).

Thấu hiểu nhu cầu của các gia đình trẻ với nền tảng tài chính chưa vững vàng, đơn vị phát triển Thanh Phát áp dụng chính sách hỗ trợ thanh toán hấp dẫn cho khách hàng đặt mua dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury. Cụ thể, khách hàng cần thanh toán 40% chờ đến khi có sổ mới thanh toán tiếp và thanh toán 70% là có thể nhận nhà khai thác ngay. Chính sách này hứa hẹn mở ra cơ hội sở hữu nơi an cư cho các gia đình trẻ.

Nhiều khách hàng đánh giá, chính sách thanh toán 40% chờ đến khi nhận sổ và 70% nhận nhà khai thác mà đơn vị phát triển Thanh Phát áp dụng cho dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury có ý nghĩa lớn trong thời điểm nhà ở “vượt tầm với” so với thu nhập bình quân của nhiều người dân. Ngoài ra, đơn vị phát triển dự án Thanh Phát nỗ lực đảm bảo tiến độ, hứa hẹn trở thành một không gian sống chất lượng trong tương lai, mang lại cơ hội đầu tư, cho thuê với đa dạng loại hình.

Ưu đãi cho khách hàng đặt mua nhà phố thương mại Thăng Long Luxury - 2
Sự kiện công bố shophouse Thăng Long Luxury tại Gem Center, TPHCM (Ảnh: Thanh Phát).

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, dãy shophouse Thăng Long Luxury đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư bởi giá trị đầu tư thấp và có tiềm năng tăng giá. Đơn vị phát triển Thanh Phát còn đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn, khi khách hàng cần thanh toán 40% chờ đến khi nhận sổ và thanh toán 70% là được nhận nhà khai thác.

Theo chuyên gia bất động sản, chi phí đầu tư thấp sẽ giúp gia tăng khả năng sinh lợi nhuận. Thay vì phải bỏ ra một lúc quá nhiều tiền, nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế thanh toán linh hoạt.

“Phần tiền còn lại nhà đầu tư có thể đầu tư các hình thức khác hay tái sản xuất kinh doanh để mang về lợi nhuận lớn hơn và tránh bỏ trứng vào một giỏ”, đại diện Thanh Phát chia sẻ.

Thông tin dự án

Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury thuộc dự án đô thị Thăng Long Central City

Vị trí: Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Website: https://nhavietholding.vn