MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI NHA VIET HOLDING

Nha Viet Holding luôn tin rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của công ty. Do đó, tại Nha Viet Holding, chúng tôi chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn mà ở đó mọi thành viên luôn hòa hợp, chia sẻ, tôn trọng. Hơn hết, tất cả nhân viên bất kể ở vị trí nào cũng được tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất để phát huy sáng tạo và phát triển sự nghiệp tại Nha Viet Holding. Đến với chúng tôi, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của tập đoàn.

CHÍNH SÁCH VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nha Viet Holding luôn chú trọng xây dựng chính sách tốt nhất nhằm phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, các chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần. Chính sách trả lương, thưởng của Nha Viet Holding đang được xây dựng dựa trên: vị trí công việc, năng lực và hiệu suất làm việc.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Bên cạnh các khoản thưởng theo hiệu suất công việc, thưởng dịp lễ, Tết, tập đoàn luôn đặc biệt quan tâm đến những chế độ dành cho nhân viên trong các dịp sinh nhật, hiếu, hỷ… Đồng thời, tất cả nhân viên tập đoàn đều có chế độ nghỉ mát hàng năm để nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia các hoạt động ngoài trời nhằm gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên và phòng ban.