Nhà phố Thăng Long 2 – Sự lựa chọn mua đầu tư ngay năm 2024 – mua ở 2025

Nhà phố Thăng Long 2 – Sự lựa chọn mua đầu tư ngay hôm nay năm 2024 và mua ở 2025

Thị trường nhà phố Bình Dương được hưởng lợi từ sự phát triển của công nghiệp, hạ tầng giao thông. Thời gian vừa qua, thị trường nhà phố Bình Dương ghi nhận sự xuất hiện những tín hiệu mới thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cũng như sự tìm kiếm chốn an cư ổn định mới của nhiều gia đình các chuyên gia nước ngoài, lẫn trong nước đang làm việc tại các khu công nghiệp Bcamex Bình Dương sau loạt thông báo dịch chuyển vài nghìn nhà máy của các doanh nghiệp sản xuất về phía Tây tỉnh Bình Dương đầu 2024 năm nay.

khu nhà ở Thăng Long 2 (Ảnh: Võ Cường).

Thời gian qua, Bình Dương đang ghi nhận sự dịch chuyển phát triển công nghiệp về phía Bắc của tỉnh. Mới đây, 2 khu công nghiệp có quy mô 1.000 ha gồm VSIP 3 và Cây Trường, đã bắt đầu khởi công xây dựng. Tại Đồng Phú, Tập đoàn Becamex đang triển khai khu công nghiệp quy mô lên đến 6.300 ha và tại Phú Giáo cũng nghiên cứu phát triển khu công nghiệp VSIP 4 trong tương lai.

Song song đó, Bình Dương và Bình Phước đều đang tập trung đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông vừa phục vụ các khu công nghiệp vừa giúp khai thác hiệu quả quỹ đất nhằm đón dòng vốn FDI đang đổ vào Việt Nam. Có thể kể đến như mở rộng Quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, xây dựng cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cao tốc Chơn Thành – Đức Hòa, Vành đai 3, Vành đai 4… Ngoài ra, thông tin Bến Cát, Tân Uyên được định hướng lên thành phố cũng góp phần tạo hiệu ứng hứa hẹn kích thích sự phát triển của bất động sản khu vực.

Nhận diện cơ hội nhà đầu tư xuống tiền ngay hôm nay

Sự phát triển của hạ tầng, công nghiệp tại phía Bắc tỉnh Bình Dương, kéo theo nhu cầu về nhà ở, các tiện ích thương mại – dịch vụ khi các chuyên gia, công nhân tập trung về làm việc trong các nhà máy tại đây. Từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

Bàu Bàng đang sở hữu một loạt khu công nghiệp lớn như Khu Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng với tổng diện tích 2.166 ha (1.000 ha là đất công nghiệp, 1.166 ha đất đô thị và dịch vụ), Khu Công nghiệp Bàu Bàng mở rộng với tổng diện tích 1.000 ha (phần của huyện Bàu Bàng 892,2 ha). Khu Công nghiệp Tân Bình diện tích 352,49 ha (95,18 ha thuộc huyện Bàu Bàng) đã được đầu tư cơ sở hạ tầng sẵn sàng đón các nhà đầu tư, định hướng sẽ mở rộng thêm 1.055 ha về hướng Bàu Bàng (qua 2 xã Hưng Hòa và Tân Hưng). Khu Công nghiệp Cây Trường có diện tích 700 ha. Đó là một lợi thế giúp nơi đây thu hút nhà đầu tư bất động sản tìm đến.

Khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng (Ảnh: Võ Cường).

Bên cạnh đó Trong số 63 tỉnh, thành phố, Bình Dương là địa phương có thu nhập bình quân đầu người cao nhất nước, đạt khoảng 8,29 triệu đồng/tháng. Con số này vượt xa hai địa phương xếp sau là Hà Nội với 6,86 triệu đồng/tháng và Đồng Nai 6,57 triệu đồng/tháng.

Thông tin này vừa được Tổng cục Thống kê công bố vào tháng 4/2024 trong báo cáo kết quả khảo sát mức sống dân cư Việt Nam năm 2023.

 Bình Dương cũng có thêm một số lợi thế như: Mức thu nhập bình quân đầu người đứng đầu cả nước với 7,12 triệu đồng một tháng vào năm 2021, đứng thứ 2 về thu hút FDI với tổng số vốn thu hút được tính đến nay đạt khoảng 40 tỷ USD, đứng thứ 6 về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vào năm 2021, 4 năm liên tiếp từ 2019-2022 lọt vào Top 21 Cộng đồng có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu trên thế giới (Smart 21) được Diễn đàn Cộng đồng Thông minh Thế giới (ICF) bình chọn.

Sự phát triển của các khu công nghiệp đã giúp huyện Bàu Bàng thay đổi cơ cấu kinh tế với công nghiệp phát triển ngày càng mạnh mẽ. Tính đến cuối tháng 4/2022, huyện đã thu hút được 14 dự án đăng ký mới, trong đó đầu tư trong nước là 7 dự án, với tổng số vốn đăng ký 8.334 tỷ đồng; đầu tư nước ngoài thu hút 7 dự án, với tổng số vốn đăng ký 318 triệu đô la Mỹ, 2 dự án đăng ký tăng thêm vốn 13 triệu đô la Mỹ. Tính lũy kế đến tháng 4/2022, trên địa bàn huyện có 1.257 dự án, trong đó đầu tư trong nước 1.042 dự án, với tổng vốn đăng ký 40.451 tỷ đồng, đầu tư nước ngoài 215 dự án, với tổng vốn đăng ký gần 5 tỷ đô la Mỹ.

Sự phát triển của các khu công nghiệp (KCN) đã giúp huyện Bàu Bàng thay đổi cơ cấu kinh tế với công nghiệp phát triển ngày càng mạnh mẽ. Theo UBND huyện Bàu Bàng, tính đến nay, huyện thu hút 1.244 dự án, trong đó, đầu tư trong nước 1.035 dự án với tổng số vốn đăng ký 32.116 tỷ đồng, đầu tư nước ngoài 209 dự án với tổng số vốn đăng ký trên 4,3 tỷ đô la Mỹ.

Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư đang ngày càng đẩy mạnh tìm kiếm các dự án tiềm năng để đón đầu cơ hội. Một trong những dự án được quan tâm là nhà phố Thăng Long 2 liền kề Quốc lộ 13 với hàng loạt lợi thế và tính sở hữu đang chú ý nhất khu vực cũng như tiềm năng cực kỳ phát triển sắp tới.

Đó là vị trí đắt giá của Thăng Long 2 khi nằm ở trung tâm của tam giác kinh tế TPHCM – Bình Dương – Bình Phước, khu vực có tốc độ tăng trưởng cao tại Đông Nam Bộ hiện nay. Đô thị Bàu Bàng đang được định hình là trung tâm trung công nghiệp đô thị, trung tâm dịch vụ – thương mại chất lượng cao phục vụ phát triển công nghiệp phía Bắc Bình Dương. Đây sẽ là đòn bẩy duy trì đà tăng giá bất động sản trước mắt cũng như trong dài hạn.

Nhà phố Thăng Long 2 (Ảnh: Võ Cường).

Nhận diện cơ hội cơ hội tăng giá cho đầu tư khi nhu cầu ở tăng tại Thăng Long 2 năm 2025

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, nhà phố Thăng Long 2 đáp ứng kỳ vọng bởi giá trị đầu tư thấp, tiềm năng tăng giá mạnh. Khả năng khai thác cho thuê tốt nhờ nhu cầu nhà ở trong khu vực ngày càng tăng vì khu dân cư đang dân hoàn chỉnh về mặt bàn giao nhà mỗi ngày tại đây. 

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, chi phí đầu tư thấp mà giá trị tiềm năng khu vực phát triển rất lớn trong vài năm sắp tới là cách giúp tối ưu hóa lợi nhuận. Thay vì phải bỏ ra một lúc quá nhiều tiền cho những tài sản thành phố lên đến gần chục tỷ hơn mà giá trị khai thác cũng như tìm năng phát triển tăng giá hạ tầng thấp , thì nhà đầu tư có thể tận dụng lợi tại Thăng Long 2 tích lũy nhiều sản phẩm với giá trị căn 1 trệt 2 lầu cùng diện tích đất 5×16 và 5×20 giá thành hiện tại full 100% chỉ hơn 2 tỷ căn, thanh toán linh hoạch mà lại nhận nhà ngay khai thác cho thuê hoặc an cư được . 

Sau nhiều biến cố về các dự án nhà ở hình thành tương lai kèm pháp lý đợi chờ , mà giá thành qua cao theo đánh giá hoan tưởng nhiều doanh nghiệp bán hàng . Thì Thăng Long 2 quá hoàn hảo về pháp lý khi sổ hoàn công 100% , nhà bàn giao ngay, giá chỉ bằng căn chung cư mà được không gian Trệt 2 tầng, thiết kế đồng bộ sang trọng đẳng cấp. Lượng dân cư về định cư tại Thăng Long ngày một đông,.. Vậy quý khách đợi gì không chốt ngay cho mình sản phẩm .

khu nhà ở Thăng Long 2
khu nhà ở Thăng Long 2

Hình ảnh thực tế tại Thăng Long 2 – Dân Cư về ngày càng đông

Nhà phố Thăng Long 2 (Ảnh: Võ Cường).
Ảnh Thực Tế Nhà phố Thăng Long 2 (Ảnh: Võ Cường).

Hotline hỗ trợ    0909.526.629 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.